คู่แท้เลือดมังกร !! ความรักที่ทุ่มเทหมดหัวใจ แม้ไร้ซึ่งเงินทองติดตัว ต้องอาศัยภายในรถเก่าๆ เป็นที่หลับนอน…แต่พวกเขาก็มีความสุข !

Loading...
เรื่องราวความรักของคนสองคน ก็คงแต่จะมีพวกเขาเท่านั้นที่รู้จักกันดีว่า ใครเป็นอย่างไร หากแม้นได้เลือกที่จะใช้ชีวิตคู่กับใครแล้ว ถึงแม้ว่าจะไร้ซึ่งเงินตราหรือความสะดวกสบายที่เคยได้รับมาก่อน ก็มิอาจจะทำให้ความรักนั้นเสื่อมคลายลงไป และนี่คือเรื่องราวของคู่รักเลือดมังกร สองสามีภรรยาชาวจีน ที่ชีวิตผกผัน ตกต่ำถึงขีดสุด ต้องอาศัยภายในรถยนต์เก่า ๆ เป็นที่หลับที่นอน แต่อะไรทำให้พวกเขายังคงอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้ ลองไปติดตามเรื่องราวของพวกเขากันค่ะ..
เสี่ยวจาง (Xiao Zhang) และ เสี่ยวจ้าว (Xiao Zhao) สองคู่รัก ชาวมณฑลเจียงซู พวกเขาทั้งสองได้ย้ายมาทำงานอยู่ที่ มณฑลเจ้อเจียง แม้จะไม่มีเงิน แต่ทุกวันของพวกเขาผ่านไปอย่างมีความสุข ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งคู่ลดน้อยลงเลย    ในช่วงที่ลำบากที่สุด ทั้งคู่มีเงินติดตัวไม่ถึงร้อยหยวน ซึ่งไม่พอใช้ในการเช่าห้อง ในระหว่างที่พวกเขากำลังตามหาห้องเช่ากันนั้น เสี่ยวจางก็เจอซากรถบัสคันหนึ่ง เขาจึงเข้าไปคุยกับเถ้าแก่พอขอต่อรองราคา และก็สามารถซื้อมาได้ในราคาที่ถูกที่สุด จากนั้นพวกเขาก็นำมันมาจัดการล้างทำความสะอาด กลายเป็นรถบ้านหลังเล็กๆ สำหรับพวกเขา ว่าแล้วเราไปชมชีวิตอันแสบเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของพวกเขากันเถอะ!แม้ไม่มีราวตากผ้า แต่พวกเขาก็สามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้ โดยจัดการนำเชือกมาผูกขึงไว้นอกจากนี้ ในรถยังมีทีวี หากวันไหนไม่ทำงาน เวลาว่างส่วนใหญ่ของพวกเขาก็มักจะนั่งดูรายการทีวีด้วยกัน

Loading...
เสี่ยวเจ้าเธอเป็นภรรยาที่ทั้งสวยและเก่ง นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถพิเศษในการเย็บปักถักร้อยแม้ว่าชีวิตความเป็นอยู่ของทั้งคู่ อาจจะไม่ได้ดีเหมือนใครเขา แต่พวกเขาทั้งสองก็ไม่ได้น้อยเนื้อต่ำใจ รู้สึกพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ ไม่จำเป็นต้องมีเงินมากมาย ขอแค่มีคนที่รักและไว้ใจกัน คอยอยู่เคียงข้าง ได้เห็นรอยยิ้มของกันและกัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว
เสี่ยวจากบอกว่า “ในสายตายของผม เธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด และเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมจะรักตลอดไป” ยิ่งดูก็ยิ่งอบอุ่นหัวใจ จะมีสักกี่คนที่ยอมลำบากไปด้วยกัน ยอมอยู่เคียงข้างกันในวันที่ไม่เหลืออะไร สุดท้ายนี้ขอให้ทั้งคู่มีความสุขแบบนี้ตลอดไป
Loading...
http://www.showkhao.com/
Loading...

Popular Posts

Sponsor Ads x

Loading...