คดีพลิก !! ตำนานกราบรถกู “พระน็อต” ยังมึนไม่ยอมสึกทั้งที่ครบกำหนด ส่วน “บอย” คู่กรณีกลับรับโทษหนักกว่าเดิม ฟังข้อหาแล้วโคตรจุก


ยังคงเป็นข่าวที่คนไทยยังให้ความสนใจกับคดีที่ว่า น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือที่เราคนไทยรู้จักกันดีในวลี น็อต กราบรถกู ได้ชกเข้าหน้าของคู่กรีณี บอย หลังจากที่เขานั้นขับมอเตอร์ไซค์มาเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ของน็อต และทางบอยก็ลั่นเอาความให้ถึงที่สุด ด้านน็อตกราบรถก็ได้ส่งทนายความมาต่อสู้พยายามเจรจาขอยอมความ และเรื่องที่เกิดวันนั้นทำให้น็อตแทบไม่มีที่ยืนในสังคม งานการก็โดนปลด สังคมประนามการกระทำอีกมากมาย
ชมคลิป
และเขานั้นทนกระแสสังคมไม่ไหวหันมาพึ่งพระธรรม ที่อ.เมือง จ.เชียงราย หวังจะทำใจให้สงบเพื่อกลับไปต่อสู้คดีอีกครั้ง และลั่นวาจาว่าจะลาสิกขาในวันที่ 7 ธันวาคม 2559 แต่ที่ไหนได้พระน็อตไม่ยอมลาสิกขา เจ้าหน้าที่ต้องรวจต้องออกใบสั่งหมายจับพระน็อต (เหตุจากไม่มารับข้อกล่าวหาตามที่หมายกำหนดนั่นเอง) และพระน็อตนั้นได้ส่งทนายยื่นอุทรณ์ว่าว่า..ดำรงสมณเพศ อยู่นั่นเอง จึงไม่สามารถไปตามที่เจ้าหน้าที่ขอเอาไว้ได้
แต่ทว่าคนไทยหลายคนคิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีบทลงโทษให้กับพระน็อตอย่างเดียว ฝ่ายคู่กรณีก็โดนไปด้วยเช่นกัน เพราะจากไม่รู้อะไร และความใสซื่อของคู่กรณีคือ บอย ที่ยอมอ่อนข้อให้กับฝั่ง พระน็อต ในที่สุดทนายสงกรานต์ ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือ บอย และเผยความจริงที่คนไทยยังไม่รู้เรื่องราวแบบนี้มาก่อน

และแล้วศาลอาญากรุงเทพใต้ก็ออกหมายจับพระน๊อต!!!!!!
..ศาลอาญากรุงเทพใต้ออกหมายจับพระน๊อตหลังจากเบี้ยวนัดไม่มาพบพนักงานสอบสวนสน.ยานนาวาเมื่อ 7ธันวาคม 2559โดยอ้างว่าอยู่ในระหว่างดำรงสมณเพศซึ่งพนักงานสอบ สวนได้เคยโต้แย้งกับพระเลขาผู้เป็นพระพี่เลี้ยงก่อนอุปสมบทตั้งแต่ต้นแล้วว่าให้พระน๊อตทำการลาสิกขาก่อน7ธค.2559!!!!
..ครั้นถึงกำหนดนัด7ธค.2559พระน๊อตกับไม่มาพบพนักงานสอบสวนสน.ยานนาวาตามนัดดังนั้นตำรวจโดยพนักงานสอบสวนจึงสรุปสำนวนยื่นคำร้องต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ให้ออกหมายจับพระน๊อตในความผิดฐาน”ทำร้ายร่างกายผู้อื่นอันเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสฯ (ตามป.อาญา ม. 295 ,ม.297(8) !!!!!
..ต่อมาพระน๊อตได้ส่งนักกฏหมายมายื่นอุทธรณ์คำสั่งเพื่อขอให้ศาลอุทธรณ์ฯมีคำสั่งเพิกถอนหมายจับของศาลอาญากรุงเทพใต้แต่ศาลฯได้พิจารณาแล้วจึงมีคำสั่ง” ยกคำร้อง ” !!!!
..สำหรับ”บอย”นั้นถามว่าทำไม?กระผมต้องช่วยก็เพราะเขา”ซื่อ”จนต้องบอกว่าเสมือนว่าเขาทึ่มๆก็ว่าได้เพราะไม่เคยมีเรื่องมีราวกับผู้ใดเลยจริงๆวันๆเอาแต่ทำงานๆและเงียบเฉยไม่เคยมีปากเสียงกับผู้ใดดังนั้นกระผมก็ต้องรีบทำให้ความจริงนี้ปรากฏให้ได้ถึงขนาดเดินวัดระยะทางเฉี่ยวชนก็มีให้เห็นในสำนวนตำรวจและทางสื่อสารมวลชน!!!!!!
ใครบอกว่าไม่ติดใจดำเนินคดีกับบอยไม่จริงซึ่งกระผมอยากจะบอกความจริงว่า”บอย”ถูกดำเนินคดีอาญาครับใครบอกว่าบอยไม่ถูกดำเนินคดีนั้นบอกคำเดียวว่า”ท่านถูกหลอก” อีกเช่นเคยเพราะตัวบอยได้ถูกตำรวจจับพิมพ์ลายนิ้วมือทั้ง10 นิ้ว!!!
..คดีของ”บอย”ที่ถูกดำเนินคดีนั้นต้องบอกว่าตัวเขานั้นแสนเจ็บปวดพูดไม่ออกบอกไม่ถูกกล้ำกลืนฝืนทนต้องต่อสู้ตามลำพังดังนั้นเราจึงช่วยบอยเพื่อให้ข้อเท็จจริงปรากฏในสำนวน!!!!
..โดยยื่นร้องขอความเป็นธรรมต่อผกก.และต่อ
ผู้บังคับบัญชาตำรวจทุกระดับชั้นว่าข้อเท็จจริง
เป็นมาอย่างไร?ส่วนใดว่าผิดก็ต้องว่าตามผิด
โดยไม่มีการทำเรื่องที่ผิดให้เป็นถูกเด็ดขาด!!!
..ความเป็นธรรมจะเกิดขึ้นทั้งสองฝ่ายหากสู้กันความในความเป็นจริงครับ”บอย”ลูกชาวบ้านที่
หาเช้ากินค่ำไม่มีปากไม่มีเสียงใดๆดังนั้นต่อ
จากนี้ไปก็ให้โจทก์ในคดีที่บอยเป็นผู้ถูกชกดั้ง
จมูกหักต้องผ่าตัดถึง2ครั้ง2คราที่รพ.เลิดสินได้
..นำเสนอเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ได้พิจารณาและพิพากษาตามกฏหมาย!!!!!
.. “อย่าลืมกดติดตามและกดแชร์ต่อๆกัน”
ความเห็นของชาวเน็ต
http://www.zliekr.com/
Loading...

Popular Posts

Sponsor Ads x

Loading...