ใจสลายทั้งคณะแพทย์ !! หมอ“กันต์” เสียชีวิตในรถตู้ชนสยอง 25 ศพเพื่อนขนลุก เผยข้อความสุดท้ายก่อนชนแบบนี้!??

Loading...

จากเหตุการณ์สลดเกิดอุบัติเหตุตายหมู่สยองปีใหม่ที่ชลบุรี รถตู้โดยสารสาย กทม.-จันทบุรี ทะเบียน 15-1352 กทม. ชนประสานงารถกระบะ ทะเบียน 1ฒ 2483 กทม. บนถนนสาย 344 ม.1 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ฝั่งขาเข้าระยอง
ก่อนเกิดไฟลุกท่วมรถทั้งสองคันเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 25 ศพ และมีผู้รอดชีวิต 2 ราย คือ นายธงชัย ตั้งวงษ์พิทธิกุล อายุ 20 ปี ซึ่งนั่งอยู่ในรถตู้ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ส่วนอีกรายคือ นางปราณี บุญโทน อายุ 20 ปี นั่งมาในรถกระบะ ซึ่งกระเด็นออกจากรถช่วงที่เกิดชนกัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทั้งคู่
ช่วงค่ำวันที่ 2 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ไว้อาลัยให้กับ 1 ผู้เสียชีวิตที่โดยสารมาในรถตู้คันเกิดเหตุ คือน้องกันต์ Promphot Kosiriwalanon นิสิตคณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งน้องกันต์ต้องมาเสียชีวิตก่อนวันอันควร ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้งหมดด้วย
Loading...
ตั้งแต่พี่รู้ข่าวเรื่องรถตู้ชนรถกะบะพี่ก็ใจหายทำไรไม่ถูกแล้ว ยังคุยกับน้องๆที่มาพักที่น้ำตกเลยว่าสลดใจมากๆ แต่พอรู้ว่าคนที่ตายคือมึง กัน คือมึงพี่นี้ทำไรไม่ถูกเลย มึงรู้ไหมพี่เข้ามาร้องไห้มาเปิดเฟสมึง ดูและที่มึงพึ่งคุยกับกู ทำไมวะ ทำไมต้องเป็นมึงด้วย ไม่เข้าใจ ไม่รู้ว่าทำไมภาพทรงจำมึงตอนนี้อยู่ในหัวพี่หมดเลย ตั้งแต่มึงเรียน ม.ต้น จนมึงจบเรีนนหมอ
Promphot Kosiriwalanon
ตอนแรกเห็นข่าวรถตู้ไปจันทบุรีเกิดอุบัติเหตุก็แชร์ให้เพื่อนที่จันดู รู้สึกสะเทือนใจมาก ปีใหม่ผู้คนจะกลับบ้านไปหาครอบครัว แต่ชีวิตต้องมาจบบนท้องถนนเพราะความประมาทของผู้ขับขี่
รู้สึกสะเทือนใจขึ้นไปอีกตอนเห็นข่าวว่ามีคนไม่ใช่น้อยยืนถ่ายคลิปแทนที่จะเข้าไปช่วย.. โซเซียลทำให้คนเป็นบ้าไปได้ขนาดนี้หรอ
แล้วตอนนี้...
โคตรไม่โอเค...
เป็นข่าวที่แย่ที่สุด... ยิ่งรู้สึกเกลียดอุบัติเหตุครั้งนี้มากๆ

จะต้องมีคนตายกี่ศพเหรอ?? ถึงจะก่อเกิดจิตสำนึกในใจของคนขับรถตู้บางคนที่ชอบขับเร็ว ชอบหักโหมขึ้นมาได้ บางทีขับก็คุยโทรศัพท์ ในรถตู้เนี่ยกูเห็นติดนั้นนี้ห้ามนั้นนี่เต็มรถ บอกผู้สารห้ามทำนั้นทำนี้ มึงห้ามเขา แต่มึงทำเอง ชีวิตคนมึงอย่าเห็นเป็นของเล่นสิ ตายไปมึงรับผิดชอบได้ไหม น้องกูเรียนหมอ จบมารักษาคนเป็นพัน ช่วยคนได้อีกเท่าไหร่ จริงๆไม่ใช่แค่น้องกูนะ คนที่ตายเพราะความประมาทของคนขับรถด้วย เขาต้องมาตายอย่างอนาจแบบนี้ ผมขอเถอะครับ ถ้าเหนื่อยถ้าไม่ไหวถ้าง้วงถ้าอารมณ์ไม่ดี ถ้าไม่มีจิตสำนึกของความเป็นคนขับรถหรือคนบริการที่ดี อย่าขับเถอะครับ ชีวิตคนมันมีค่ามากนะครับ ไม่ใช่ผักปลา
Loading...
http://www.siamdrama.com
Loading...

Popular Posts

Sponsor Ads x

Loading...